Mua thép hình tại Hà Nội?

Mua thép hình tại Hà Nội ở đâu đúng quy cách thép hình tiêu chuẩn? Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lê Thành là một trong những nhà phân phối hàng đầu thép hình tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Thép hình do công ty Hoàng Lê Thành phân phối đại đa số là của những thương hiệu thép hình nổi tiếng trên thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, … và ngoài ra chúng tôi còn là đại lý phân phối chính thức thép hình của các nhà máy thép có Dây chuyền sản xuất hiện đại và hoàn toàn tự động , chất lượng theo tiêu chuẩn  TCCS01 : 2009/ TP  uy tín hàng đầu tại Việt Nam như  thép Hoà Phát, Thuận  Phát, Công ty ống thép 190, Ống thép Việt Đức – Công ty Niềm Tin Việt ………

Vì vậy, khi sử dụng thép hình do Hoàng Lê Thành cung cấp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Quy cách thép hình tiêu chuẩn là như thế nào? 

Qui cách thép hình tiêu chuẩn chữ H

Qui cách thép hình tiêu chuẩn chữ I

Qui cách thép hình tiêu chuẩn chữ U

Qui cách thép hình tiêu chuẩn chữ V

Báo giá thép hình mới nhất

Về giá bán thép hình, chúng tôi cũng cam kết bao giá thị trường. Với vị thế là nhà đại lý phân phối lớn nên giá thành của Hoàng Lê Thành luôn cạnh tranh và có tỷ lệ chiết khấu rất cao só với mặt bằng chung của thị trường.

Nếu bạn còn đang băn khoăn mua thép hình ở Hà Nội ở đâu rẻ, quy cách thép hình tiêu chuẩn hãy liên hệ trực tiếp với Hoàng Lê Thành. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm thép hình đúng qui cách tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng phục vụ chu đáo nhất.

Bảng báo giá thép hình mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và kịp thời trên website để các đại lý cũng như khách hàng theo dõi.

Xem tất cả 5 kết quả