Phân phối các thiết bị điện chiếu sáng, điện dân dụng của Điện Quang

Tải Xuống

Điện Quang là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Với khẩu hiệu, “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”, sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang không chỉ hiện diện khắp cả nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điện Quang cũng là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu công nghệ Việt ra thị trường quốc tế, cũng như tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào các giái pháp chiếu sáng và thiết bị điện nhằm đem đến sự tiện nghi và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

83524logo Dienquang

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Lê Thành là một trong những nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu Điện Quang. Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện dân dụng của thương hiệu Điện Quang. Với giá thành, triết khấu cao. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.
Catalog tham khảo: Link

– Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lê Thành chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.