Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lê Thành được thành lập vào ngày 09/10/2017 tại trụ sở chính: Số 45A ngõ 294 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Hoàng Lê Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thép phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Mỗi thành viên của Hoàng Lê Thành luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa công ty và giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Thep Hoang Le Thanh

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ chất lượng”. Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình sử dụng thép Hoàng Lê Thành vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Hoàng Lê Thành phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Hoàng Lê Thành, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp  Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), Hoàng Lê Thành tin rằng đây sẽ là sức mạnh đưa công ty ngày một lớn mạnh.

Tại Hoàng Lê Thành, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là nhân viên của Hoàng lê Thành.