Một người kỹ sư sáng suốt và nhiều kinh nghiệm sẽ biết lựa chọn những loại vật liệu xây dựng tốt, phù hợp cho các công trình, dự án của mình.

Khi tìm kiếm nguồn cung cấp vật liệu xây dựng, điều vô cùng quan trọng đó là  lựa chọn các sản phẩm thích hợp với các yêu cầu, điều kiện thi công và thiết kế của công trình.

Có các tổ chức uy tín trên thế giới như Quacert, Bureau Veritas chuyên về kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trong các lĩnh vực như vật liệu xây dựng, hóa chất, cơ khí và thành phần kim loại trong quá trình luyện kim, các tiêu chuẩn được sử dụng trong phòng thí nghiệm, nhà máy lọc dầu, luyện kim.

Thép ống hình chữ nhật

Các tiêu chuẩn về thép khẳng định chất lượng sản phẩm mà công ty có thể đưa ra để chứng minh và thuyết phục khách hàng về sản phẩm của họ. Các cuộc kiểm nghiệm này hoàn toàn uy tín, được thực hiện một cách khách quan, chính trực. Trong ngành sản xuất thép, người ta thường dùng các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn Mỹ – ASTM, Nhật – JIS, Châu Âu – BS để kiểm định.

Dựa vào các tiêu chuẩn này, các kỹ sư có thể lựa chọn một cách chính xác loại thép phù hợp với yêu cầu dự án trong quá trình thi công cũng như sau khi được sử dụng.

Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh, sản phẩm thép của Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lê Thành luôn đạt chất lượng cao nhờ sản xuất trên các thiết bị hiện đại của Châu Âu và Nhật Bản.

Thep Hop Chu Nhat Ma Kem

Sản phẩm chất lượng cao của Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lê Thành

Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty theo các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.